DẦU GỘI L'OREAL CHROMA PURPLE TÍM KHỬ VÀNG, GREEN XANH KHỬ ĐỎ, XANH BLUE KHỬ CAM 300ML - 500ML - 1500ML

Thương hiệu: TẨY Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: TẨY   |   Tình trạng: Còn hàng
290.000₫
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Kích thước:
 • Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
  Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
 • Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
  Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
 • 7 ngày đổi trả miễn phí
  7 ngày đổi trả miễn phí
 • khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
  khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

👉DẦU GỘI TRUNG HÒA SẮC TỐ L'OREAL PRO CHROMA CREME ĐẲNG CẤP ( 300ml, 500ml, 1500ml)

Nâng cấp dầu gội tím, trung hoà ánh sắc chuẩn PRO cùng Croma Crème

Các Pro Hairstylist đã bao giờ đau đầu khi tìm cách phù hợp để giảm thiểu ánh sắc không mong muốn & điều chỉnh các màu nhuộm dưới tông cho khách hàng?

L’Oréal Professionnel nay đã có dòng dầu gội trung hoà ánh sắc dành cho tóc nhuộm Chroma Crème, nâng cấp dầu gội tím lên tầm cao mới, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc các tông màu khác nhau từ salon cho đến tại nhà!

Với công nghệ Co-Emulsion đặc trưng, Chroma Crème được thiết kế để trung hòa mọi ánh sắc, từ tông đậm đến nhạt với 3 dòng dầu gội:

✔ Dầu gội xanh dương - KHỬ CAM (Chroma Crème Blue dyes): trung hòa tông tóc từ vàng đậm đến nâu. L'Oréal Pro Series Expert Chroma Crème Blue Shampoo là một loại dầu gội kem được phát triển đặc biệt để trung hòa tông màu cam trong một mái tóc màu nâu nhạt. Dầu gội này được làm giàu với th.uốc nhuộm màu xanh , ngay lập tức đi vào và làm giảm undertones màu cam trong tóc, trong khi nó nuôi dưỡng các sợi tóc mà không có tác dụng nặng nề.

Sau khi gội đầu bằng L'Oréal Pro Series Expert Chroma Crème Blue Shampoo, bạn sẽ thấy rằng màu tóc của bạn trông tươi mới và rạng rỡ với cảm giác mềm mại và khỏe mạnh.

✔Dầu gội xanh lá - KHỬ ĐỎ (Chroma Crème Green dyes): trung hòa tông tóc từ nâu đậm đến đen. Được xây dựng với th.uốc nhuộm màu xanh lá cây, công thức kem này ngay lập tức trung hòa các tông màu đỏ không mong muốn và nuôi dưỡng mạnh mẽ chất xơ mà không làm nặng nó xuống. Tóc mềm mại và màu sắc tươi mới và rạng rỡ.

✔Dầu gội tím - KHỬ VÀNG (Chroma Crème Purple dyes): trung hòa tông tóc vàng. Được xây dựng với th.uốc nhuộm màu tím, công thức kem này ngay lập tức trung hòa các tông màu vàng không mong muốn và nuôi dưỡng mạnh mẽ chất xơ mà không làm nặng nó xuống. Tóc mềm mại và màu sắc tươi mới và rạng rỡ.

CÁCH SỬ DỤNG:

Thoa đều lên tóc ướt. Để lại ít nhất 2 phút, hoặc lâu hơn tùy thuộc vào mức độ trung hòa mong muốn.

Messenger