BỘ THẢI ĐỘC VÀ PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU OLAPLEX ĐIỀU TRỊ QUANG PHỔ RỘNG CHELATING

Thương hiệu: MỸ PHẨM TÓC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
3.850.000₫ 6.500.000₫ - 41%
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
 • Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
  Trở thành khách hàng thân thiết sau 5 lần mua
 • Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
  Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh trong vòng 2 tiếng
 • 7 ngày đổi trả miễn phí
  7 ngày đổi trả miễn phí
 • khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
  khoản tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

Các buổi ra mắt Olaplex mới luôn hấp dẫn và Olaplex Broad Spectrum Chelating Treatment đã được tiết lộ là sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất cho thương hiệu chăm sóc tóc chất lượng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn giảm giá thấp trên cái mới nhất này Điều trị chăm sóc tóc Olaplex.

Điều trị Chelating Quang phổ rộng Olaplex

Olaplex Broad Spectrum Chelating Treatment đang ra mắt như một sản phẩm Olaplex Professional và nó được mô tả là một liệu pháp làm sạch sâu vỏ , được thiết kế để loại bỏ tích tụ sản phẩm, nhằm nâng cao kết quả dịch vụ khác của tiệm.

Sản phẩm mới này làm sạch tóc đến tận vỏ, loại bỏ các sản phẩm tích tụ, dầu, khoáng chất trong nước cứng, kim loại nặng, clo, thuốc men, chất ô nhiễm và làm đổi màu các cặn sắt và đồng trên tóc. Mà không làm mất đi các protein và độ ẩm cần thiết của tóc.

Olaplex mô tả phương pháp điều trị này có tính năng Hỗn hợp Chelating Phổ rộng mạnh mẽ, không gây bết dính với Chiết xuất Mận Kakadu giàu Vitamin C, tạo ra một loại đá sạch để nâng cao kết quả của các dịch vụ hóa học khác có thể bị ảnh hưởng bởi sự tích tụ, như phương pháp điều trị keratin, màu sắc, và perms.

Olaplex Broad Spectrum Chelating Treatment có Công nghệ Olaplex Bond Building, giúp duy trì các liên kết tóc bền chặt trong suốt quá trình điều trị, vì vậy tóc của bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn sau khi ủ tóc.

Olaplex Broad Spectrum Chelating Treatment thúc đẩy màu sắc rực rỡ hơn và kết quả làm sáng đều đặn. Cho phép thâm nhập tốt hơn và hiệu quả của tất cả các dịch vụ hóa chất.

Đồng thời giúp làm sáng tóc, giảm thiểu sự đổi màu và phục hồi cả độ bóng và mềm. Phương pháp điều trị cũng có thể hồi sinh thân tóc, độ nảy và khả năng quản lý, đồng thời làm mới và làm dịu da đầu,

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢ HAI SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ TẠI SALON – HƯỚNG DẪN DÀNH CHO THỢ LÀM TÓC:

 1. Làm sạch trước: Làm sạch trước tóc bằng Dầu gội làm sạch N°.4C Bond Maintenance Clarifying trong 1-5 phút để loại bỏ cặn bẩn.
 2. Điều trị: Thoa 1-3 lần bơm Broad Spectrum Chelating Treatment lên tóc, thao tác nhẹ nhàng trong 15-30 phút để loại bỏ các tạp chất sâu trong vỏ tóc. Không rửa sạch nếu thực hiện dịch vụ hóa chất tiếp theo.
 3. Thực hiện dịch vụ hóa chất 
 4. Làm sạch và dưỡng ẩm: Làm sạch bằng Dầu gội bảo trì trái phiếu N°.4 và dùng mặt nạ dưỡng ẩm 4-IN-1 để tăng thêm độ ẩm

HƯỚNG DẪN TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG:

 1. Thoa N°.4C lên tóc ướt, tập trung vào da đầu và thoa đến ngọn tóc.
 2. Tạo bọt thật kỹ và ủ trong tối đa 5 phút. Rửa sạch.
 3. Dùng tiếp với Dầu xả phục hồi OLAPLEX N°.5 hoặc Mặt nạ dưỡng ẩm cường độ cao N°.8 Bond để có thêm độ ẩm

Sử dụng hàng tuần thay cho dầu gội thông thường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT HỢP OLAPLEX N°.4C VÀO QUY TRÌNH CHĂM SÓC TÓC CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN?

OLAPLEX N°.4C là sự bổ sung tuyệt vời cho quy trình OLAPLEX hiện tại của khách hàng vì nó làm sạch sâu da đầu, cho phép tóc hấp thụ các thành phần của các sản phẩm tiếp theo. Để kết hợp với thói quen hiện có, bạn nên sử dụng thay cho Dầu gội bảo trì trái phiếu N°.4 mỗi tuần một lần và tiếp theo là Dầu xả Phục hồi N°.5 .

Các cách khác để kết hợp N°.4C vào quy trình chăm sóc tóc tại nhà bao gồm sử dụng N°.4C để loại bỏ cặn bám, sau đó dùng Mặt nạ dưỡng ẩm N°.8 Bond Intense Moisture / Hoặc Mạt nạ Dưỡng ẩm sâu No 4 in1 để tăng thêm độ ẩm. 

 

Messenger